เล่น ไพ่แคงออนไลน์ pc ไม่ให้ปวดหลัง ทำอย่างไร

การเล่น ไพ่แคงออนไลน์ pc เป็นการเล่นที่เข้าทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งการเล่นหน้าจอคอมฯ หลายคนมักจะเกิดปัญหา มีอาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดต้อคอ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของโรคออฟฟิศซินโดรมนั้นเอง ทว่าอาการดังกล่าว สามารถเลี่ยงได้ เพียงแค่จัดระเบียบร่างกายตนเอง 5 ข้อ ต่อไปนี้

5 ข้อดี ๆ ที่เป็นแนวทางของการเล่น ไพ่แคงออนไลน์ pc ไม่ให้ปวดหลัง

ไพ่แคงออนไลน์
  1. ตำแหน่งของจอคอมพิวเตอร์ และคีย์บอร์ด ควรอยู่ในตำแหน่งที่ห่างจากตัวของผู้เล่นระยะที่เหมาะสม เวลานั่งแล้ว หลังไม่งอ สามารถนั่งหลังตั้งฉากได้
  2. การเล่นให้ตั้งเวลาทุก 15 นาที และ 30 นาที โดย 15 นาทีแรกให้ไปพักสายตา และ 30 นาทีหลัง ให้ขยับร่างกายยืดเส้นยืดสาย เปลี่ยนท่าทาง
  3. ออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเป็นประจำ เพราะการนั่งในท่าเดิมนานเกินไป ไม่มีการยืดเหยียดเลย จะทำให้ปวดตามกล้ามเนื้อได้
  4. หน้าจอพยายามให้ระยะการมองเห็นไม่ ไพ่แคง ออนไลน์ pc ไม่น้อยไปกว่า 30 เซนติเมตร เพื่อดูแลสุขภาพของสายตาให้แข็งแรงและดีในอนาคตได้
  5. ท่าทางการนั่ง ไม่ควรนอนเล่น หรือ นั่งหลังงอ ให้หลังตรงเสมอ จะช่วยลดอาการปวดหลังได้เยอะ แล้วยังไม่เกินหมอนรองกระดูกทับเส้นด้วย

จัดมุมเล่น ไพ่แคง ออนไลน์ pc 3 ข้อ ไม่ปวดสมอง

ต่อมาในการเล่นบางคนเวลานั่งเล่นไปแล้ว ทั้งที่เป็นเกมที่ตนเองชอบ ทว่าเล่นไปสักพักไม่นานมาก ก็เริ่มรู้สึกปวดหัวขึ้นมา โดยมีสาเหตุมาจากอากาศที่มาถ่ายเท สมองได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ หรือ แสงสว่างในห้องน้อยเกินไป ต้องใช้สายตาในการมองที่เพ็งเล็ง ทำให้เกิดอาการปวดหัวได้ ฯลฯ ทั้งนี้ในการจัดมุมห้องที่น่าสนใจ มี 3 ข้อ ต่อไปนี้

  1. ตำแหน่งที่วางคอมฯ ควรเป็นบริเวณที่มีอาหารถ่ายเทสะดวก และมีแสงสว่างที่เพียงพอ ไม่มืดจนเกินไป และไม่ร้อนเกิน ต้องมีอากาศที่เย็นสบายนั้นเอง
  2. ในมุมการเล่น ไพ่แคง ออนไลน์ pc ควรมีมุมพักสายตา จัดมุมสีเขียว จะช่วยให้รู้สึกสบายตา ได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อตา ก็จะช่วยให้ไม่ปวดสมองได้
  3. มีจุดแสดงของสะสม หรือ สิ่งที่ชอบ เมื่อเครียด ๆ หันไปมองก็จะสบายตา สบายใจได้นั้นเอง

ว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่